• Welcome to เกมส์ออนไลน์ คาสิโนออนไลน์ ข่าวฟุตบอล - Boulder Games.
 

หวังว่าคงเข้าใจ! 'คูตี้' โพสต์ซึ้งลาเดอะ ค็อป!!!

เริ่มโดย Bouldergames, 11 มกราคม 2018 15:22:51

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

Bouldergames


       ได้เพียงหวังว่าแฟนบอลเดอะค็อปจะเข้าใจ! สำหรับทาง ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ แข้งใหม่ป้ายแดงของเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า ยักษ์ใหญ่แห่งลาลีกา สเปน เมื่อล่าสุดนักเตะได้ออกมาโพสต์ข้อความซึ้งอำลาลิเวอร์พูล และแฟนบอล

      โดยอธิบายถึงเหตุผลที่ตนเองตัดสินใจอำลาถิ่นแอนฟิลด์ว่า เป็นเพราะต้องการสัมผัสประสบการณ์การเป็นนักเตะของ บาร์เซโลน่า ซึ่งเป็นหนึ่งในความฝันของตนเองเช่นเดียวกับที่ ลิเวอร์พูล ที่ตนเองได้สัมผัสมาแล้วตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา

      ทั้งนี้ดีลการย้ายทีมของ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ถือเป็นหนึ่งบิ๊กดีลในตลาดหน้าหนาวนี้ และเป็นหนึ่งในบิ๊กดีลตลอดช่วงหลายปีหลังด้วยหลังหงส์แดงตัดสินใจขายนักเตะให้กับเจ้าบุญทุ่มในราคา 142 ล้านปอนด์ ซึ่งเป็นสถิติค่าตัวนักเตะแพงที่สุดในโลกเป็นอันดับสาม รองจากในรายของ เนย์มาร์ หัวหอกทีมชาตบราซิลที่ย้ายจาก บาร์เซโลน่า ไปร่วมทีม ปารีสแซงต์แชร์กแมง และ คีลียัน เอ็มบัปเป้ หัวหอกทีมชาติฝรั่งเศสที่ย้ายจาก อาแอส โมนาโก ไปร่วมทีม ปารีสแซงต์แชร์กแมง เช่นกัน

      อย่างไรก็ตามแม้ดีลนี้จะทำให้หงส์แดงได้รับเงินก้อนโต ทั้งยังเป็นตัวเลขสถิติราคาขายนักเตะสูงสุดใหม่ของสโมสรด้วย แต่จากการที่ดาวเตะบราซิลรายนี้เป็นแข้งที่ดีที่สุดในทีมชุดนี้ ทำให้แฟนบอลเดอะค็อปต่างพากันรู้สึกผิดหวังกับการตัดสินใจของนักเตะ  และนั่นก็ทำให้เพลย์เมกเกอร์เจ้าของฉายาพ่อมดน้อย ได้ทำการโพสต์ข้อความซึ้งอำลาแฟนลิเวอร์พูลผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ว่า

       "ตั้งแต่ผมมาถึงลิเวอร์พูล ตัวผมและครอบครัวต่างรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้มาอยู่ที่เมืองนี้ เราได้รับประสบการณ์ที่แสนพิเศษจากแฟนบอลทั้งในและนอกสนาม เช่นเดียวกันผมก็คิดว่าตัวผมได้มอบประสบการณ์ที่ดีให้กับแฟนบอล ที่นี่คือสโมสรที่ยิ่งใหญ่มีประวัติศาสตร์ที่ยอดเยี่ยม"

       "และผมได้เรียนรู้ว่าจิตใจของคนที่นี่พิเศษแตกต่างไปจากที่อื่น แต่สาเหตุที่ผมเลือกอำลาทีมเป็นเพราะการได้เล่นกับบาร์เซโลน่าเป็นหนึ่งในความฝันของผมเช่นกัน เหมือนกับการที่ผมได้เล่นให้ลิเวอร์พูลตลอด 5 ปีที่ผ่านมา สำหรับนักฟุตบอลแล้วเส้นทางอาชีพของเรามันไม่ได้ยาวนาน และผมต้องการทำอีกหนึ่งความฝันของผมให้สำเร็จเช่นกัน"


Image Credit: Christian Bertrand / Shutterstock.com